Trang chủQuảng TrịVụ nổ súng giết người ở Quảng Trị: Nghi phạm và nạn...

Vụ nổ súng giết người ở Quảng Trị: Nghi phạm và nạn nhân đều thuộc giới 'xã hội đen', rất thân thiết

Vụ nổ súng giết người ở Quảng Trị: Nghi phạm và nạn nhân đều thuộc giới 'xã hội đen', rất thân thiết

Nghi phạm nổ súng giết người ở Quảng Trị đã khai nguyên nhân ban đầu của vụ án và được biết cả 2 từng có mối quan hệ thân thiết.

Chiều nay, ngày 11/6, Công an tỉnh Quảng Trị vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ nổ súng giết người ở Quảng Trị vào tối 10/6 tại đường Lê Hồng Phong (phường 3, thị xã Quảng Trị) khiến một người tử vong.

Trưa cùng ngày, Lê Thanh Trung (30 tuổi, trú P.1, TX.Quảng Trị, còn gọi là Cu Em) – nghi phạm nổ súng giết người trong cuộc nhậu xảy ra tại địa phương đã tới cơ quan công an đầu thú.

Nạn nhân được xác định là anh Ngô Đức Hùng (36 tuổi; ngụ đường Lê Hồng Phong, phường 3, thị xã Quảng Trị, còn gọi là Hùng Rúi) tử vong do đạn xuyên thấu vùng hông.

Báo Người Lao Động dẫn lời nghi phạm Lê Thanh Trung tại cơ quan điều tra khai vào tối 10/6, Trung cùng anh Hùng và nhóm bạn ăn nhậu tại một quán cà phê ở phường 3, thị xã Quảng Trị. Trong lúc nhậu, giữa Trung và anh Hùng xảy ra mâu thuẫn nên cãi vã nhau.

Bực tức, Trung bỏ về lấy súng và quay trở lại quán cà phê này. Tại đây, 2 bên tiếp tục xảy ra cãi vã, thách thức nhau. Trung bắn 2 phát súng chỉ thiên rồi tiếp đó bắn một phát súng vào lưng của anh Hùng.

Nạn nhân được đưa đi Bệnh viện đa khoa khu vực Triệu Hải cấp cứu ngay sau đó. Thông tin VOV cho hay, thời điểm nhập viện, nạn nhân mạch không đo được, có vết thương do đạn xuyên thấu vùng hông và còn nhiều mảnh kim khí rải rác khắp vùng bụng.

Hiện trường vụ nổ súng (Ảnh: Báo Giao thông)

Hiện trường vụ nổ súng (Ảnh: Báo Giao thông)

Các y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị đã hồi sức tích cực và truyền máu nhưng đến 23 giờ 30 phút nạn nhân tử vong. Công an tỉnh Quảng Trị đã làm công tác giải phẫu tử thi và bàn giao cho người thân đưa về nhà làm lễ an táng theo phong tục của địa phương.

Theo nguồn tin trên Báo Thanh Niên, nạn nhân Ngô Đức Hùng và nghi phạm Lê Thanh Trung đều thuộc giới “xã hội đen” tại địa phương, từng rất thân thiết.

Theo nguồn tin báo Người lao động cho hay, trong ngày 11/6, cơ quan công an đã tìm thấy khẩu súng mà nghi phạm Lê Thanh Trung dùng để gây án và được xác định “là một khẩu tự chế, bắn đạn hoa cải”.

(Tổng hợp)

RELATED ARTICLES