Trang chủBắc NinhTìm ra danh tính người đàn ông rút ʂúɴg dọa người đi...

Tìm ra danh tính người đàn ông rút ʂúɴg dọa người đi đường “mày tin bố ʙắɴ νỡ sọ mày không”

Công an TP.Bắc Ninh đang xác minh người đàn ông được cho là giám đốc một công ty bảo vệ cầm vật nghi là súng dọa người đi đường sau mâu thuẫn giao thông.

Chiều ngày 5/9, trên mạng Xã hội xôn xao vụ việc một người đàn ông nghi rút súng đe doạ người đi đường đoạn qua địa phận cầu Ngà, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh gây xôn xao dư luận. Nội dung cụ thể: Vụ việc xảy ra tại khu vực Cầu Ngà – TP Bắc Ninh. Theo một số thông tin từ người dân cho biết chủ phương tiện xe ô tô 7 chỗ BS: 99A – 306.. sau khi di chuyển xin vượt xe khác không được, tài xế đã tìm cách ép xe này, rồi xuống xe có hành động rút súng ra đe dọa tài xế xe không cho vượt. Rất may mắn người dân đã nhanh chóng tiếp cận can ngăn nên không xảy ra xô xát.

Thông tin này cũng được cư dân mạng chia sẻ rộng rãi với nội dung:”Cách đây ít phút ở khu vực Cầu Ngà – Bắc Ninh, do đường hẹp nên tài xế xe 99A xin vượt không được đã tìm cách ép tài xế xe tải rồi xuống xe, rút một vật giống súng quân dụng ra đe dọa: Mày muốn bố bắn vỡ sọ không”.

Theo nội dung bài viết, thời điểm xảy ra vụ việc, do giao thông đông đúc, đường hẹp, tài xế ô tô 7 chỗ màu đen, BKS 99A-306.30 xin vượt không được nên xuống xe, rút một vật giống súng quân dụng ra đe dọa tài xế chiếc xe không cho vượt. Sau đó, người này nhanh chóng quay lại xe ô tô rời đi.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, người đàn ông có hành vi manh động trên là một người đàn ông trung tuổi, ăn mặc lịch sự. Liên quan đến vụ việc trên, chiều 5-9, lãnh đạo Công an TP Bắc Ninh cho biết, ngay sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng Cảnh sát hình sự đã vào cuộc xác minh làm rõ.Ban đầu xác định người đàn ông càm vật nghi là súng đứng giữa đường là một giám đốc công ty bảo vệ đóng trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh.

Thông tin đăng tải đã khiến nhiều người bức xúc. Dù chưa biết thực hư khẩu súng trên là giả hay thật nhưng trước sự manh động của người đàn ông khiến không ít người khiếp sợ.

RELATED ARTICLES

Toyota Tân Phú