Trang chủTin tức

Tin tức

Hơn 1 triệu người hưởng chính sách an sinh được chi trả qua tài khoản

Hiện nay, có khoảng hơn 5 triệu đối tượng hưởng chính sách an sinh xã hội; đã có gần 1,1 triệu người được chi trả chế độ qua tài khoản.

Văn học, nghệ thuật Thủ đô sau ngày đất nước thống nhất: Chuyển mình đầy khát vọng

Sau ngày đất nước thống nhất, cùng với các lĩnh vực khác, văn học, nghệ thuật Thủ đô bước vào một chặng đường mới nhiều thách thức song cũng tràn đầy khát vọng.

An toàn, an ninh mạng của các tổ chức tài chính: 'Mất bò mới lo làm chuồng'

Gần một tuần sau khi Công ty Cổ phần chứng khoán VnDirect bị tấn công vào hệ thống giao dịch trực tuyến (lúc 10h ngày 25-3), khách hàng của VnDirect vẫn chưa thể giao dịch trở lại, cho thấy mức độ nghiêm trọng của cuộc tấn công này.

Mã độc nhắm tới người dùng iPhone

Mã độc GoldPickaxe, nhắm tới người dùng iPhone ở Việt Nam và Thái Lan, lấy thông tin đăng nhập, gồm cả khuôn mặt, từ đó vượt qua lớp bảo mật sinh trắc học.

Những ai không nên chạy bộ?

Chạy bộ là môn thể thao đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, không phải ai cũng phù hợp với hoạt động này bởi chạy bộ không đúng cách có thể gây hại cho sức khỏe.

Căn nhà phố cổ bị ép bán và hành trình lật mặt nhóm Quân 'trọc' cho vay lãi khét tiếng

Không chỉ cho vay lãi nặng, đường dây “tín dụng đen“ của anh em nhà họ Thạch do Thạch Anh Quân (tức Quân “trọc“) cầm đầu còn tìm cách ép con nợ bán nhà, bán đất với giá rẻ mà không ai dám nghĩ tới chuyện phản kháng...

Hà Nội triển khai thí điểm học bạ số trường phổ thông

Tháng 4-2024, Hà Nội triển khai thí điểm học bạ số tại các cơ sở giáo dục thực hiện chương trình giáo dục phổ thông cấp tiểu học.

Vụ nam thanh niên nhảy cầu Long Biên tự tử: Ý nghĩa cao quý hơn là cứu sống một mạng người

Vào khoảng 17 giờ 45 phút ngày 29-3, Đội Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ trên sông, Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy, Công an thành phố Hà Nội bất ngờ nhận được tin báo từ Trung tâm thông tin chỉ huy, Công an thành phố về việc có người nhảy cầu Long Biên ...

Nghệ sĩ Phước Sang bị đột quỵ lần 3, sức khỏe và cuộc sống hiện tại thế nào?

Hơn 10 năm sau biến cố nợ nần và gặp phải nhiều vấn đề về sức khỏe, hiện tại nghệ sĩ Phước Sang đang phải nhập viện điều trị tại khoa Tim mạch tại một bệnh viện ở TP.HCM.

Vndirect lên tiếng về sự cố hệ thống giao dịch trực tuyến

Hệ thống của Vndirect bị tấn công dẫn đến toàn bộ nền tảng giao dịch của Vndirect bị gián đoạn truy cập.
Toyota Tân Phú