Trang chủBà Rịa - Vũng Tàu

Bà Rịa - Vũng Tàu

Điều tra vụ thanh niên đốt xe tải của chủ cơ sở đá hoa cương lúc khuya

Sau khi đi nhậu về, Sang nhớ lại việc chủ cơ sở đá hoa cương mượn tiền nhưng không trả nên mang xăng đến đốt xe ô tô tải của người này đang đậu trước sân.

Thuduc House miễn nhiệm chủ tịch HĐQT với ông Nguyễn Huy Hoàng

Công ty CP Phát triển Nhà Thủ Đức (Thuduc House) bầu 2 thành viên HĐQT mới là ông Nguyễn Quang Nghĩa và bà Võ Thị Tường Vy.

Kiến nghị chuyển 2 vụ vi phạm trong cổ phần hóa sang Bộ Công an

Kiến nghị trên được Thanh tra Chính phủ đưa ra sau khi hoàn thành công tác thanh tra về cổ phần hóa, thoái vốn tại các doanh nghiệp Nhà nước thuộc Bộ Xây dựng

Diễn biến nóng vụ 'nhúng chàm' của thanh tra giao thông Bà Rịa- Vũng Tàu

Một thanh tra viên đã sử dụng 2 tài khoản ngân hàng để nhận tiền hàng tháng của các cá nhân, chủ doanh nghiệp hoạt động vận tải trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu với tổng số tiền hơn 10 tỉ đồng.

Chủ nợ ở TP.HCM xuống Bà Rịa – Vũng Tàu giết con nợ

Khi Luân vừa xuất hiện tại cửa khẩu Mộc Bài thì bị Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phối hợp với Công an tỉnh Tây Ninh và lực lượng Bộ đội biên phòng đón lõng bắt giữ.

Hủy niêm yết cổ phiếu FLC, nhà đầu tư lo âu

Cơ quan quản lý cần giám sát, cảnh báo cũng như xử lý kịp thời những lãnh đạo doanh nghiệp làm sai để tránh gây thiệt hại cho nhà đầu tư

Xử phạt một trang trại nuôi bò 60 triệu vì sử dụng chất cấm trong chăn nuôi

Ngày 9/2, thông tin từ Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, UBND tỉnh đã có quyết định xử phạt 60 triệu đồng đối với một trang trại vì vi phạm sử dụng chất cấm trong chăn nuôi.

Cảnh tượng chàng trai về nhà đón Tết khiến dân tình xúc động

Chàng trai chạy xe máy về nhà đón Tết, vừa vào sân đã được nhiều người thân ra đón và xách đồ giúp.

Sáng 27/7: Có 2.764 ca mắc COVID-19, tổng số mắc tại Việt Nam đến nay là hơn 109.000 ca

Bản tin dịch COVID-19 sáng 27/7 của Bộ Y tế cho biết có 2.764 ca mắc, trong đó TP.HCM có 1.849 ca. Tổng số mắc tại Việt Nam đến nay là hơn 109.000 ca. Gần 4,75 triệu liều vắc xin COVID-19 đã được tiêm chủng ở nước ta.

Sáng 18/6: Thêm 81 ca mắc COVID-19, riêng TP.HCM nhiều nhất với 60 người

Bản tin dịch COVID-19 của Bộ Y tế sáng 18/6 cho biết có thêm 81 ca mắc COVID-19 trong nước tại TP.HCM và Bắc Giang, riêng TP.HCM đã 61 ca. Đến nay Việt Nam đã có 12.231 bệnh nhân COVID-19.