Trang chủLâm ĐồngCắt tỉa, chặt bỏ những cây khô nguy cơ ngã đổ trên...

Cắt tỉa, chặt bỏ những cây khô nguy cơ ngã đổ trên đèo Bảo Lộc

Cắt tỉa, chặt bỏ những cây khô nguy cơ ngã đổ trên đèo Bảo Lộc

Ngày 20/6, Công ty Cổ phần Công trình Đô thị Bảo Lộc cùng các đơn vị liên quan cho biết đã tiến hành cắt tỉa, chặt hạ một số cây bị chết khô, không để cây gãy đổ gây nguy hiểm cho người điều khiển và phương tiện khi lưu thông trên đoạn đường đèo Bảo Lộc.

Công ty Cổ phần Công trình Đô thị Bảo Lộc và các đơn vị liên quan chặt hạ cây chết khô trên đèo Bảo Lộc

Trước đó, Báo Lâm Đồng Online đã có phản ánh về tình trạng cây chết khô có nguy cơ ngã đổ gây nguy hiểm trên đèo Bảo Lộc. Theo ghi nhận, cả phía ta luy dương và ta luy âm của đèo Bảo Lộc đều có một số cây bị chết khô, có nguy cơ ngã đổ xuống lòng đường. Một số cây chết khô có đường kính khoảng một vòng người ôm, cao trên 20 mét, toàn thân vỏ đã bị bong tróc, rụng hết lá. Một số cây khác đã rụi hết cành, thân cây có dấu hiệu mục rỗng và nghiêng ra lòng đường. Có nơi cây chết, cành cây đã sà xuống bóng đèn chiếu sáng của tuyến đường.

Mùa mưa bão đã đến, trước diễn biến phức tạp của thời tiết thì việc chủ động cắt tỉa, chặt bỏ những cây chết khô trên đèo Bảo Lộc nói riêng và các tuyến đường nói chung là điều hết sức cần thiết.

Tú Đức (LĐ Online)

Nguồn: https://baolamdong.vn/toa-soan-ban-doc/202406/cat-tia-chat-bo-nhung-cay-kho-nguy-co-nga-do-tren-deo-bao-loc-75a17fd/

The post Cắt tỉa, chặt bỏ những cây khô nguy cơ ngã đổ trên đèo Bảo Lộc appeared first on Click49.

RELATED ARTICLES

Toyota Tân Phú