Chân dung em gái ruột kín tiếng của Hoài Linh: nhan sắc xinh đẹp, tài năng có thừa

Chân dung em gái ruột kín tiếng của Hoài Linh: nhan sắc xinh đẹp, tài năng có thừa

Danh hài Hoài Linh gây chú ý với lời chúc sinh nhật em gái đầy ấn tượng trên trang cá nhân. Hiếm hoi đăng ảnh 6 anh em ruột trong gia đình lên mạng xã hội.

Trên trang cá nhân của mình, danh hài Hoài Linh có đăng tải loạt ảnh các anh chị em ruột trong gia đình mình kèm lời chúc mừng sinh nhật đến người em gái út. Đệ nhất danh hài viết: “Sinh nhật vui vẻ nhé con Sáu lỳ, thêm tuổi mới thêm sự lạc quan chứ không chủ quan, thêm sự khôn ngoan chứ không khôn ranh, thêm sự yêu thương chứ không yêu quỷ, thêm sự yêu quý chứ không hận thù, thêm sự ngọt bùi chứ không đắng cay, thêm sự la mắng từ anh Bốn mày và không được cãi anh Bốn câu nào vì đó là quy luật thành văn của gia đình. Vui vẻ nha con em, thương mày lắm Sáu Trang”.

Ngay khi được đăng tải, bài viết nhanh chóng thu hút được nhiều sự chú ý bởi đây được xem là lần hiếm hoi Hoài Linh phá lệ chia sẻ về gia đình mình. Đồng thời cũng tỏ vẻ ngưỡng mộ nhan sắc của em gái út của Hoài Linh. Người hâm mộ cũng gởi nhiều lời chúc sinh nhật đến cô nàng: “Chúc chị sinh nhật vui vẻ hạnh phúc và luôn may mắn”, “Chúc 6 Trang luôn giữ được thân thái tự tin,vui khỏe hạnh phúc nha nha”,…

Bên dưới bình luận, Thúy Nga hài hước nhận xét về tính cách của em gái Hoài Linh, khá hài hước và lầy lội. Diễn viên Thúy Nga cũng mong nhớ Phương Trang vì xa nhau lâu ngày chưa gặp lại.

Được biết, Phương Trang là em gái Út của Hoài Linh trong gia đình họ Võ 6 anh em: Số 2 Phương Trâm, số 3 Phương Trinh, số 4 Hoài Linh, số 5 Duy Linh, số 6 Phương Trang, số 7 Tuấn Linh. Ngoài ra cô còn là một giọng ca quen thuộc ở thị trường hải ngoại là chị gái của ca sĩ Dương Triệu Vũ (tên thật là Tuấn Linh).

Sinh ra và lớn lên trong gia đình có anh trai mang sức ảnh hưởng lớn trong làng giải trí, song đam mê ca hát của Phương Trang lại không được Hoài Linh ủng hộ. Anh từng không hài lòng khi Đàm Vĩnh Hưng đưa Phương Trang, Dương Triệu Vũ đi hát, thậm chí không nói chuyện với “ông hoàngnhạc Việt” trong suốt nhiều năm.

Sau này thấy không thể mãi cấm cản các em, Hoài Linh để em gái chủ động phát triển sự nghiệp, tuy nhiên em gái Hoài Linh chỉ chủ yếu hoạt động ở hải ngoại, thỉnh thoảng cô mới về nước gặp người thân và tham gia một số chương trình của Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng tổ chức tại Việt Nam.

Sở hữu giọng hát nội lực và đầy truyền cảm song Phương Trang vẫn khiến khán giả chú ý khi nhờ vào việc thường xuyên chia sẻ những bức hình trẻ trung, gợi cảm. Những bức ảnh cô đăng trên mạng xã hội luôn được cộng đồng mạng quan tâm nhờ vào nhan sắc vừa đẹp vừa sang của mình.

Có thể nhận thấy, Hoài Linh luôn dành tình cảm đặc biệt đối với gia đình của mình dù rất hiếm hoi nhắc về họ trước truyền thông, đặc biệt là với Phương Trang – cô em gái ruột duy nhất của nam danh hài. Sở hữu nhan sắc không kém gì các sao nổi tiếng của làng giải trí Việt, Phương Trang luôn gây ấn tượng với khán giả vào những lần xuất hiện của mình.