Trang chủLâm ĐồngLâm Đồng: Chủ quán cà phê trả lại chiếc ví đựng 30...

Lâm Đồng: Chủ quán cà phê trả lại chiếc ví đựng 30 triệu đồng cho người đánh rơi

Lâm Đồng: Chủ quán cà phê trả lại chiếc ví đựng 30 triệu đồng cho người đánh rơi

Sáng 3/6, Công an thị trấn Đạ Tẻh cho biết, UBND thị trấn đã làm tờ trình gửi UBND huyện Đạ Tẻh để khen thưởng nhằm ghi nhận và động viên gương người tốt, việc tốt đối với anh Huỳnh Khánh Hoàng (34 tuổi, ngụ tại Tổ dân phố 2D, thị trấn Đạ Tẻh) trong việc nhặt được tài sản đánh rơi đã chủ động trả lại người mất.

Lâm Đồng: Chủ quán cà phê trả lại chiếc ví đựng 30 triệu đồng cho người đánh rơi
Anh Hoàng giao nộp túi ví da nhặt được cho Công an thị trấn Đạ Tẻh

Theo Công an thị trấn Đạ Tẻh, sáng ngày 2/6, anh Huỳnh Khánh Hoàng là chủ quán cà phê Trung Nguyên có nhặt được chiếc ví da. Kiểm tra bên trong, anh Hoàng phát hiện có nhiều giấy tờ tùy thân và số tiền 30 triệu đồng.

Ngay sau đó, anh Hoàng đã đến Công an thị trấn Đạ Tẻh để giao nộp với mong muốn trả lại người đánh mất. Cùng ngày, lực lượng chức năng đã liên hệ, trả lại các loại giấy tờ và số tiền nói trên cho người đánh mất.

Ghi nhận, động viên hành động đẹp trên; đồng thời tuyên truyền, lan toả việc làm tốt trong xã hội, UBND thị trấn Đạ Tẻh đã làm tờ trình gửi UBND huyện Đạ Tẻh để kịp thời tặng giấy khen cho hành động đẹp của anh Hoàng trong việc nhặt được của rơi, trả người đánh mất.

Thân Thu Hiền (LĐ Online)

Nguồn: https://baolamdong.vn/xa-hoi/202406/chu-quan-ca-phe-tra-lai-chiec-vi-dung-30-trieu-dong-cho-nguoi-danh-roi-a450813/

The post Lâm Đồng: Chủ quán cà phê trả lại chiếc ví đựng 30 triệu đồng cho người đánh rơi appeared first on Click49.

RELATED ARTICLES