Trang chủTin tứcMXH lan truyền ảnh Trấn Thành nhập viện sau lùm xùm khoản...

MXH lan truyền ảnh Trấn Thành nhập viện sau lùm xùm khoản tiền từ thiện 4,3 tỷ: Câu trả lời đã có sau vài phút

Những bức ảnh chụp nam MC nằm trên giường bệnh đầy mệt mỏi khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng. Tuy nhiên sự thật đã được “vén màn” ngày sau đó.

Sau vài tiếng đồng bị dư luận đặt nghi vấn về khoản 4 tỷ đồng vẫn chưa chuyển đến Thủy Tiên, Trấn Thành đã chính thức công khai một loạt chứng từ và bằng chứng liên quan đến số tiền từ thiện này.

Trấn Thành chia sẻ đầy đủ các chứng từ, bằng chứng chứng minh anh đã chuyển khoản cho bà Ngọc Hương – mẹ ruột của Hồ Ngọc Hà.

Theo đó, Nam MC đã làm rõ lí do vì sao lại chuyển hết tiền cho mẹ Hồ Ngọc Hà mà không phải là Thủy Tiên và kèm theo là hình ảnh các chứng từ liên quan khác. 

Tuy nhiên, giữa lúc này dân mạng lại hoang mang trước loạt hình ảnh Trấn Thành nằm trên giường bệnh. Một số còn cho rằng Trấn Thành nhập viện do tin đồn chưa chuyển từ thiện cho Thủy Tiên

Hình ảnh lan truyền trên MXH khiến người hâm mộ lo lắng cho nam MC.

Hình ảnh lan truyền trên MXH khiến người hâm mộ lo lắng cho nam MC.

Thế nhưng rất nhanh sau đó, dân mạng phát hiện đó là bức hình Trấn Thành từng đăng trên trang cá nhân của mình từ năm 2016. Thời điểm đó, nam MC phải nhập viện do stress và áp lực công việc. 

Tại thời điểm đó, quản lý Trấn Thành cũng thừa nhận nam danh hài phải nhập viện vì tình hình sức khỏe xấu.

Tại thời điểm đó, quản lý Trấn Thành cũng thừa nhận nam danh hài phải nhập viện vì tình hình sức khỏe xấu.

Hiện những nghi hoặc của dư luận về khoản tiền 4,3 tỷ động làm từ thiện cho bà con vùng lũ cũng đã được làm rõ. Trấn Thành cũng đã chính thức lên tiếng Thủy Tiên, cũng như mong khán giả lượng thư vì hành động thiếu xót của mình.

“Cũng thông qua lần này, Trấn Thành gửi lời xin lỗi vô cùng đến Thuỷ Tiên và quý vị khán giả vì có sự thay đổi cuối giờ mà lại quên không thông báo cho mọi người. Đó là một thiếu sót lớn, Trấn Thành xin rút kinh nghiệm sâu sắc.

Xin lỗi đã làm liên luỵ đến Tiên. Mong mọi người và Thuỷ Tiên lượng thứ. Xin cảm ơn quý vị đã yêu thương, tin tưởng Trấn Thành trong thời gian qua”, nam MC giải thích trên trang cá nhân.

RELATED ARTICLES

Toyota Tân Phú