Trang chủLâm ĐồngNha khoa Quốc tế DAISY tổ chức hội thảo “Tối ưu hóa...

Nha khoa Quốc tế DAISY tổ chức hội thảo “Tối ưu hóa thực hành nha khoa trong thời đại công nghệ số”

Nha khoa Quốc tế DAISY tổ chức hội thảo “Tối ưu hóa thực hành nha khoa trong thời đại công nghệ số”

Tối ưu hóa thực hành nha khoa trong thời đại công nghệ số là việc nên làm ngay lúc này để tăng tính hiệu quả, rút ngắn thời gian điều trị cho khách hàng.

Nha khoa Quốc tế DAISY tổ chức hội thảo “Tối ưu hóa thực hành nha khoa trong thời đại công nghệ số”
Đông đảo bác sĩ nha khoa đến từ nhiều tỉnh, thành trên cả nước đã đến tham dự Hội thảo “Tối ưu hóa thực hành nha khoa trong thời đại công nghệ số”

Những năm trở lại đây, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã và đang tác động mạnh mẽ đến lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nói chung và ngành nha khoa nói riêng. Các trang thiết bị hiện đại chính là trợ thủ đắc lực để đội ngũ bác sĩ có thể rút ngắn thời gian thăm khám cũng như nâng cao chất lượng trong điều trị, chăm sóc sức khỏe khách hàng.

Chính lẽ đó, để giúp các bác sĩ có thể tiếp cận nhiều hơn với trang thiết bị hiện đại, cũng như học hỏi kinh nghiệm chuyên môn của nhau ở từng case cụ thể, vào ngày 22/5/2024 vừa qua, Nha khoa Quốc tế DAISY đã phối hợp cùng Phòng khám Đa khoa Phương Nam tổ chức buổi hội thảo chuyên môn với chủ đề: Tối ưu hóa thực hành nha khoa trong thời đại công nghệ số. Sự kiện được diễn ra tại Khách sạn Colline, Số 10 Phan Bội Châu, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, với sự góp mặt của đông đảo bác sĩ trực thuộc hệ thống Nha khoa Quốc tế DAISY trên toàn quốc và Phòng khám Đa khoa Phương Nam.

Ông Nguyễn Tấn Phát – Giám đốc Marketing Nha khoa Quốc tế DAISY phát biểu khai mạc Hội thảo

Nhiều chuyên đề trọng điểm được thảo luận

Cho đến nay, việc các Nha khoa đang áp dụng nhiều công nghệ hiện đại trong chăm sóc và điều trị đã không còn lạ lẫm. Với trang thiết bị hiện đại, bác sĩ dễ dàng đơn giản hóa quy trình, từ đó rút ngắn thời gian điều trị, tiết kiệm chi phí đáng kể cho khách hàng. Đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ và đảm bảo an toàn khi thăm khám.

Tuy nhiên, sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ cũng đòi hỏi đội ngũ phải thường xuyên trau dồi năng lực của mình, để có thể tiếp cận và vận dụng tối đa lợi ích mà công nghệ có thể mang lại. Nếu kết hợp tốt với kinh nghiệm chuyên môn, thì hiệu quả trong chăm sóc sức khỏe răng miệng là vô cùng tối ưu.

Thông qua buổi hội thảo, các bác sĩ của Nha khoa Quốc tế DAISY đã đóng góp rất nhiều thông tin hữu ích thông qua các chuyên đề như cấy ghép Implant, phục hình, nhổ răng khôn, vật liệu sinh học dùng trong nội nha,… và đặc biệt là vấn đề chống sốc phản vệ trong điều trị nha khoa, dưới kinh nghiệm của bác sĩ thuộc Phòng khám Đa khoa Phương Nam.

Bác sĩ CKI. Phạm Hoàng Thùy Nhiên – Nha khoa Quốc tế DAISY trả lời câu hỏi của các bác sĩ tham dự hội thảo sau phần trình bày

Đây đều là các nội dung đã và đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Bởi rõ ràng, những kỹ thuật nha khoa này đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm lâu năm, với trình độ chuyên môn cao để thực hiện điều trị. Sự thay đổi liên tục của khoa học công nghệ trong thời gian gần đây tạo điều kiện để họ có thêm nhiều phương pháp hữu hiệu hơn. Và cách để học hỏi và nâng cao trình độ tốt nhất chính là đến từ sự chia sẻ của những đồng nghiệp cùng ngành.

Các bác sĩ thảo luận về những báo cáo được trình bày tại Hội thảo “Tối ưu hóa Thực hành Nha khoa trong thời đại công nghệ số”

Với nhiều năm kinh nghiệm, các bác sĩ đã cùng thảo luận, góp ý, đưa ra những kiến thức bổ ích của mình, giúp tối ưu quy trình trong cả quá trình thăm khám cũng như điều trị.

Tại hội thảo, các bác sĩ nha khoa đến từ Nha khoa Quốc tế DAISY và Phòng khám Đa khoa Phương Nam đã thảo luận nhiều đề tài hấp dẫn.

Nha khoa Quốc tế DAISY đang sở hữu những công nghệ nào?

Trong suốt 3 năm hình thành và phát triển, Nha khoa Quốc tế DAISY đã luôn ưu tiên trong việc bổ sung các trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu. Điển hình như công nghệ chẩn đoán hình ảnh CT KaVo OP 3D Pro, công nghệ quét dấu răng iTero Element 5D Plus,.. Nhờ đó, hỗ trợ các bác sĩ có những tư vấn chính xác cho bệnh nhân khi nhìn vào những hình ảnh trực quan, rõ ràng. 

Quan trọng hơn, các máy móc tại đây không ngừng được cập nhật, nâng cấp và đổi mới để đáp ứng xu thế của thời đại 4.0, cũng như cải tiến chất lượng dịch vụ. Đó cũng là lý do mà cho tới nay, Nha khoa Quốc tế DAISY vẫn được xem là một trong những phòng khám chất lượng bậc nhất tại Việt Nam.

Cùng với máy móc hiện đại, Nha khoa Quốc tế DAISY đang có thế mạnh khi sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt giỏi, giàu kinh nghiệm. Với trình độ chuyên môn cao giúp khách hàng có một phác đồ điều trị phù hợp cho tình trạng răng của mình. Không dừng lại với những gì đã có, các bác sĩ nơi đây luôn được tiếp cận và cập nhật các kiến thức cùng trang thiết bị máy móc mới, để từ đó bổ sung đa dạng dịch vụ và cải thiện hiệu quả trong việc chăm sóc răng miệng cho khách hàng.

Hội thảo “Tối ưu hóa thực hành nha khoa trong thời đại công nghệ số” sẽ là tiền đề quan trọng để Nha khoa Quốc tế DAISY có thể mở ra nhiều hơn các sự kiện tương tự. Không chỉ nâng cao chất lượng chuyên môn trong công tác chăm sóc và điều trị, đó còn là cách để thương hiệu này trở thành lựa chọn ưu tiên của hàng ngàn khách hàng trong cũng như ngoài nước.

Nha khoa Quốc tế DAISY

Điện thoại: 1900 9009

Email: [email protected]

Website: https://nhakhoadaisy.vn

The post Nha khoa Quốc tế DAISY tổ chức hội thảo “Tối ưu hóa thực hành nha khoa trong thời đại công nghệ số” appeared first on Click49.

RELATED ARTICLES