Trang chủLâm ĐồngBảo Lâm: Chém công an thị trấn lãnh án 9 năm tù

Bảo Lâm: Chém công an thị trấn lãnh án 9 năm tù

Bảo Lâm: Chém công an thị trấn lãnh án 9 năm tù

Tòa án nhân dân tỉnh Lâm Đồng đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án giết người đối với bị cáo Lê Thanh Bảo, ngụ tại Tổ 02, Thị trấn Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm.

Bảo Lâm: Chém công an thị trấn lãnh án 9 năm tù

Vào khoảng tháng 02/2022, gia đình Lê Thanh Bảo có bán 01 mảnh vườn với diện tích khoảng 5.400m2 cho bà Cao Thị Lệ Duyên và ông Hà Quang Đàm trú tại Thị trấn Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm với giá 7,5 tỷ đồng. Gia đình Bà Duyên đã đặt cọc số tiền 4,5 tỷ đồng và thỏa thuận khi nào xong thủ tục sang tên thì trả hết 3 tỷ đồng còn lại cho gia đình Bảo.

Tuy nhiên do trục trặc về thủ tục nên sau hơn 01 năm mua đất, gia đình bà Duyên chưa xong thủ tục sang tên và trả tiền, Lê Thanh Bảo cho rằng bà Duyên cố tình lừa đảo chiếm đoạt sổ đỏ của gia đình mình. Để đòi tiền, Bảo đã cầm theo dao đi đến nhà anh Lê Thanh Tú là anh trai Bảo để hỏi địa chỉ nhà bà Duyên nhưng không được, Bảo tiếp tục cầm dao đến công an TT Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm với mục đích yêu cầu công an Thị trấn Lộc Thắng giải quyết.

Mặc dù đã được cán bộ công an giải thích nhưng Bảo không đồng ý và đã đuổi chém các cán bộ công an trong trụ sở, quá trình đuổi chém Bảo đã dùng dao chém 02 nhát vào vùng đầu anh Lê Minh Tuấn là công an Thị trấn Lộc Thắng gây ra thương tích 3%. Sau khi gây án Bảo bỏ trốn rồi bị Công an huyện Bảo Lâm bắt giữ.

Qua quá trình điều tra, đối tượng Lê Thanh Bảo đã thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội của của mình cùng với những chứng cứ phạm tội được thu thập, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt Lê Thanh Bảo 9 năm tù giam về tội giết người./.

Lô Thanh (Lamdongtv)

Nguồn: http://lamdongtv.vn/tin-tuc-n23000/chem-cong-an-thi-tran-lanh-an-9-nam-tu.html

The post Bảo Lâm: Chém công an thị trấn lãnh án 9 năm tù appeared first on Click49.

RELATED ARTICLES