Trang chủLâm ĐồngBảo Lộc: Người dân phối hợp bắt quả tang đối tượng trộm...

Bảo Lộc: Người dân phối hợp bắt quả tang đối tượng trộm xe máy

Bảo Lộc: Người dân phối hợp bắt quả tang đối tượng trộm xe máy

Một đối tượng trộm cắp xe máy đã bị nhiều người dân trên địa bàn Phường 2 (TP Bảo Lộc) phát hiện, phối hợp bắt giữ quả tang và bàn giao cho công an tiếp tục điều tra xử lý.

Lê Quang Trọng bị người dân bắt giữ quả tang khi đang thực hiện hành vi trộm cắp xe máy

Chiều 24/6, Công an TP Bảo Lộc cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Lê Quang Trọng (38 tuổi, ngụ tại phường Hố Nai, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) để hoàn tất hồ sơ khởi tố vụ án, khởi tố bị can để điều tra, làm rõ hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Trước đó, vào trưa 21/6, tại đường Bà Triệu (Phường 2, TP Bảo Lộc), ông Trần Văn Vinh đang dựng chiếc xe máy trước sân nhà thì Lê Quang Trọng đã lẻn vào lấy trộm.

Khi đối tượng bẻ khóa dắt chiếc xe máy ra đường để tẩu thoát thì ông Vinh phát hiện tri hô mọi người đuổi theo. Thấy một số người dân đuổi theo phía sau, Trọng đã vứt xe bỏ chạy.

Sau đó, ông Vinh cùng con trai và một số người dân đã truy đuổi, khống chế bắt giữ Lê Quang Trọng. Sau khi bắt giữ đối tượng trộm cắp, người dân đã liên hệ trình báo, bàn giao cho Công an Phường 2 để xử lý theo quy định.

Công an Phường 2 đã có ghi nhận vụ việc và tiếp nhận đối tượng; lập biên bản bắt giữ người phạm tội quả tang đối với Lê Quang Trọng. Đồng thời, hoàn tất các hồ sơ, thủ tục bàn giao đối tượng cho Công an TP Bảo Lộc tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Hải Đường (LĐ Online)

Nguồn: https://baolamdong.vn/phap-luat/202406/bao-loc-nguoi-dan-phoi-hop-bat-qua-tang-doi-tuong-trom-xe-may-3d423a3/

The post Bảo Lộc: Người dân phối hợp bắt quả tang đối tượng trộm xe máy appeared first on Click49.

RELATED ARTICLES

Toyota Tân Phú