Bảo Lộc: Ứng dụng giao hàng Ryo tặng mã freeship mỗi ngày, thỏa thích đặt hàng

Lời đầu tiên Công ty TNHH RyO Việt Nam xin gửi lời chào trân trọng nhất đến Quý khách hàng và Đối tác. Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng và đối tác đã và đang sử dụng dịch vụ của RyO trong suốt thời gian qua.

Với phương châm: “RyO luôn bên bạn”, chúng tôi đang nỗ lực hàng ngày để khẳng định chính mình và giữ gìn sự tin yêu của khách hàng và đối tác. RyO luôn coi sự hài lòng của khách hàng và đối tác là lợi thế cạnh tranh, là thành công của RyO.

Ứng dụng đa dịch vụ RyO được đầu tư phát triển và vận hành bởi các bạn trẻ đầy nhiệt huyết tại thành phố Bảo Lộc, RyO cung cấp các dịch vụ giao đồ ăn, vận chuyển hàng hóa… nhằm đóng góp một phần nhỏ trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống tại thành phố Bảo Lộc.

Trong thời gian tới RyO sẽ ra mắt thêm nhiều dịch vụ tiện ích khác, để khách hàng và đối tác có thêm nhiều lựa chọn và trải nghiệm hơn.

Mỗi góp ý của khách hàng và đối tác là ý kiến quý báu để RyO ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn.

Một lần nữa RyO xin gửi khách hàng và đối tác thật nhiều sức khỏe, thành công và may mắn.

Hiện tại, RyO đang có chương trình tặng mã freeship như một lời tri ân gửi đến quý khách hàng. Mã freeship được sử dụng cho 2 đơn hàng mỗi ngày đến hết ngày 01/05/2022

Tải ứng dụng: https://ryovietnam.onelink.me/DVAD/17f79690Website: ryo.com.vnHotline: 1900 636 049Facebook: RYO Việt Nam

The post Bảo Lộc: Ứng dụng giao hàng Ryo tặng mã freeship mỗi ngày, thỏa thích đặt hàng appeared first on Click49.