Trang chủBình Dương

Bình Dương

Vụ Việt Á: Diễn biến bất ngờ trước khi Toà tuyên án 2 cựu bộ trưởng

Trước khi Toà tuyên các bị cáo trong vụ án Việt Á, Viện Kiểm sát nhân dân TP Hà Nội bất ngờ có ý kiến đề nghị theo hướng giảm hình phạt cho một số bị cáo.

Phân khúc bất động sản nào sẽ dẫn dắt thị trường năm 2024?

Phân khúc bất động sản nhà ở sẽ dẫn dắt thị trường từ giữa năm 2024 với tổng nguồn cung căn hộ chung cư ước đạt trên 30.000 sản phẩm.

Bán 'dự án ma', giám đốc công ty bất động sản chiếm đoạt hơn 14 tỷ đồng

Dù không phải là đất dự án nhưng chủ tịch kiêm giám đốc công ty bất động sản ở Bình Dương đã lừa bán cho khách hàng, chiếm đoạt hơn 14 tỷ đồng.

Kế hoạch của kẻ cướp xe ôm công nghệ ở trung tâm TP HCM

Nhóm thanh thiếu niên bàn nhau kế hoạch đi cướp xe ôm công nghệ bán lấy tiền tiêu xài, cả nhóm phân công cụ thể nhiệm vụ của từng người.

Trèo từ nóc nhà xuống đâm người tình của vợ cũ rồi tự tử

Sau khi lẻn vào nhà đâm người tình của vợ cũ nhiều nhát, đối tượng đã treo cổ tự tử ngay nơi mình gây án.

Nghi án phân xác ở Bình Dương: Nội dung thông báo thứ 3 nêu gì?

Liên quan đến chiếc túi xách du lịch màu đỏ dùng để đựng các bộ phận của thi thể, nếu ai phát hiện được manh mối liên quan thì báo ngay cho công an.

Thống kê ghi bàn của Tiến Linh khiến HLV Huỳnh Đức bất ngờ

“Đây là bàn thắng đầu tiên của Tiến Linh ở mùa này à?“, HLV Lê Huỳnh Đức tỏ ý ngạc nhiên, song tin tưởng học trò sẽ tiếp tục “nổ súng“ ở những trận kế tiếp.

Lâm Đồng: Thu hồi 3 loại mỹ phẩm không đạt chất lượng

Các loại mỹ phẩm bị đình chỉ lưu hành và bị thu hồi gồm Bis up ice care toothpaste - dạng tuýp 100g, Vaseline Vitamin E - dạng lọ 50g và Hada Labo Perfect White Cleanser – dạng tuýp 80g.

Khởi tố 78 bị can từ vụ 4 nữ tiếp viên hàng không xách ma túy

Trong thư khen Công an TP HCM, Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc, Thứ trưởng Bộ Công an, cho biết cơ quan điều tra khởi tố 27 vụ án, 78 bị can, thu giữ gần 50 kg ma túy tổng hợp các loại

Hàng triệu người dân Đông Nam Á đối mặt rủi ro do sóng nhiệt

Ngày 10/5, Hiệp hội Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế (IFRC) cảnh báo về tình trạng sóng nhiệt ghi nhận ở nhiều nơi tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương, cụ thể là các nước như Malaysia, Nepal, Bangladesh, Ấn Độ, Thái Lan, Việt Nam...