Trang chủCộng đồng mạngCách ăn mặc hở hang phản cảm livestream bán hàng bị ‘ném...

Cách ăn mặc hở hang phản cảm livestream bán hàng bị ‘ném đá’


Một số cô gái sẵn sàng ăn mặc hở hang phản cảm, khoe thân một cách hớ hênh khi phát trực tiếp trên Facebook nhờ tính năng livestream để bán hàng online bất chấp sự chỉ trích từ dân cư mạng.

Gần đây, cơn sốt ăn mặc hở hang phản cảm để livestream bán hàng online dường như lan truyền rất nhanh, nhiều chủ shop không ngần ngại thuê mẫu thậm chí tự làm mẫu để live stream cảnh bán hàng phản cảm này.

Việc làm này gây tranh cãi gay gắt từ dân mạng, hầu hết đều tỏ thái độ phê phán những người, vì lợi nhuận mà bất chấp giữ hình ảnh của riêng mình.

Nắm bắt được tâm lý người dùng mạng, đặc biệt là với cánh mày râu, nên những trang bán hàng online ăn mặc phản cảm “khoe thân” cứ xuất hiện liên tục để “mời gọi” người xem qua các livestream.

Từ bán kính mắt, thực phẩm chức năng, đồ gia dụng cho đến mỹ phẩm, đồ lót, nịt bụng… tất cả đều được các cô gái “phô diễn” thân thể trên mạng xã hội cho hàng chục, hàng trăm nghìn người xem trực tiếp, tùy độ “hot”.

Những cô gái bán hàng online lợi dụng trang phục gợi cảm , khoe vòng 1 đẫy đà trên livestream còn để thu hút lượng theo dõi, tương tác “khủng” trên trang bán hàng của mình.

Càng hở bạo, càng lố lăng thì càng có nhiều người xem. Để giữ chân người xem, những cô gái không ngại “khoe vòng 1” ấy lại càng livestream nhiều hơn, ăn mặc có phần lố lăng hơn.

Những hình ảnh về kiểu livestream “khoe thân” để bán hàng online được phát tán đã vấp phải sự phản đối dữ dội của dân mạng.

Ngay cả những người bán hàng online cũng cho rằng, đây là cách livestream bất chấp mọi giá để câu like, gây sự chú ý của mọi người.

Trước đó, một cô gái ở Thái Lan lại khiến dân mạng nước này “náo loạn” khi đăng tải hình ảnh và clip “lột đồ hướng dẫn sử dụng sản phẩm”. Những hình ảnh này lan truyền với tốc độ chóng mặt, được cộng đồng mạng công khai chia sẻ trên nhiều hội nhóm Facebook khác nhau.

Có vẻ như cô nàng đã đạt được mục đích khi những hình ảnh này được lan truyền rộng rãi. Tuy nhiên, cô gái cũng nhận về không ít gạch đá bởi hành động phản cảm công khai trên mạng xã hội. Ảnh: Internet.

RELATED ARTICLES

Toyota Tân Phú