CLIP. Rùng mình cảnh tượng thanh niên “xiên” người yêu nhiều nhát vì đòi chia tay

CLIP. Rùng mình cảnh tượng thanh niên “xiên” người yêu nhiều nhát vì đòi chia tay

Sau nhiều lần xin gặp để hàn gắn tình cảm nhưng không thành, Hoàng rình trước cửa nhà chị H, dùng dao đâm liên tiếp vào bụng nạn nhân.

Khoảng 22h30 ngày 29/7, Công an quận Hà Đông nhận được tin báo tại trước cửa nhà số 145 đường 19/5, phường Văn Quán xảy ra vụ việc một cô gái trẻ bị đâm gục giữa đường.

Nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị H, 30 tuổi, trú thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ. Nạn nhân bị một vết thương vùng cổ, hai vết thương ở tay trái, hai vết ở vùng cằm. Chị H nhanh chóng được đưa đi cấp cứu.

Đối tượng gây án là Quách Quốc Hoàng, 34 tuổi, ở Đức Hòa, huyện Sóc Sơn, Hà Nội. Sau khi gây án, Hoàng đến công an phường Văn Phú đầu thú.

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Ngày 30/7, Công an quận Hà Đông tạm giữ hình sự Quách Quốc Hoàng để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích.

Hoàng khai, từ khoảng tháng 2, Hoàng và chị Hà có quan hệ tình cảm. Đến giữa tháng 7, chị H đòi cắt đứt quan hệ, Hoàng nhiều lần hẹn gặp chị để hàn gắn tình cảm nhưng không được.

Đến khoảng 22h30 ngày 29/7, khi thấy chị Hà mở cửa dắt xe máy từ vỉa hè vào nhà, Hoàng tiến lại, rút dao đâm liên tiếp vào bụng, người của chị H. Khi nghe thấy chị H kêu cứu, người dân vào can ngăn thì Hoàng bỏ đi.

Chị H vội vàng chạy về phía nhà trọ nhưng được khoảng chục mét thì ngã gục xuống vỉa hè đường 19/5. Người dân đưa chị Hà đi cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 103.

Đoạn clip chị H. bị người yêu cũ đ.â.m