Trang chủCộng đồng mạngĐôi nam nữ bị CĐM “ném đá” gay gắt vì chụp ảnh...

Đôi nam nữ bị CĐM “ném đá” gay gắt vì chụp ảnh cưới phong cách “xào ke, bay lắc” phản cảm

Đôi nam nữ bị CĐM “ném đá” gay gắt vì chụp ảnh cưới phong cách “xào ke, bay lắc” phản cảm

Bộ ảnh này được cho là không phù hợp với một ngày trọng đại như lễ cưới.

Là một trong những thủ tục không thể thiếu của ngày trọng đại mỗi người. Chụp ảnh cưới ngoài mục đích lưu giữ kỷ niệm hạnh phúc mà còn đánh dấu chặng đường mới của mỗi cặp đôi yêu nhau. Tuy nhiên, với sự phát triển và suy nghĩ cởi mở của giới trẻ. Ngày anh, ảnh cưới được đầu tư hoành tráng và khoác lên mình chiếc áo sinh động hơn. Dẫu vậy, yếu tố truyền thống vẫn là kim chỉ nam hàng đầu để thực hiện nên những tác phẩm đó.

Mới đây, MXH bày tỏ ý kiến trái chiều với loạt ảnh cưới mang đậm phong cách dân chơi. Vẫn là áo vest bảnh bao, soiree lộng lẫy nhưng bối cảnh lại là quán Karaoke đèn xanh đỏ tím vàng.

Đáng chú ý, phụ kiện góp mặt ở bộ ảnh lại là những dụng cụ dùng cho mục đích “xào ke, bay lắc”. Trong khung cảnh nhập nhòe, đôi nam nữ dìu nhau đến “chốn thần tiên” với nhiều động tác nhuần nhuyễn, thuần thục.

Sau khi loạt ảnh được công khai, cư dân mạng đã để lại bình luận trái chiều vì ảnh cưới đã bị biến tướng khá phản cảm. Nhiều người lo ngại, liệu bố mẹ hai bên, hoặc xa hơn là con cái của cặp đôi này sẽ nghĩ gì về những khoảnh khắc này. Phải chăng, đây là những hoạt động quen thuộc nên với đôi nam nữ không có gì là bất ổn cả. Trên thực tế, có rất nhiều cách để ảnh cưới bớt nhàm chán nhưng với cách truyền tải này thì thật sự rất e ngại.

Bình luận ném đá của cư dân mạng

Tưởng hay ho. Nghiện ng ta giấu chưa được, ở đây còn bày đặt chụp ảnh cưới khoe lên cho cả thiên hạ trầm trồ. Đúng là nồi nào úp vung nấy 1 con nghiện lấy 1 thằng nghiện. Nó lại hợp lí quá

Ma tuý bây giờ thành văn hoá của giới trẻ à

Sau này khi mấy đứa con của họ lớn lên và xem lại ảnh cưới của ba mẹ nó chắc vui.

Thiếu mất chú công an phù rể

Rồi bị bế lên phường chưa

Ảnh cưới giản dị nhưng không kém phần lãng mạn của cặp tình nhân mang phong cách Bắc Bộ xưa.

Trường Giang – Nhã Phương đưa đôi dép tổ ong huyền thoại vào ảnh cưới

Sĩ Thanh từng nhận gạch đá với bộ ảnh cưới ngắn cũn cỡn tại TP. Hồ Chí Minh

Một chút hoài cổ tại phố Hội

RELATED ARTICLES