Hot girl mặc áo yếm buông lơi chụp ảnh Tết

Hot girl mặc áo yếm buông lơi chụp ảnh Tết
Hot girl mặc áo yếm buông lơi chụp ảnh Tết

Một mùa hoa sen nữa lại về và các thiếu nữ được dịp tung tẩy áo yếm chụp hình.

Thiếu nữ buông lơi áo yếm tạo dáng bên hồ sen.

Chụp hình với hoa là xu hướng của các tín đồ yêu hương sắc. Không chỉ hoa sen mà còn có cúc họa mi, hoa loa kèn… những loại hoa đặc trưng cho từng mùa trong năm. Và để có được những bức hình ấn tượng, gợi cảm… sen như cái cớ để giới trẻ được 1 lần giải phóng hình thể hết cỡ. Váy đụp, áo yếm là combo trang phục được các thiếu nữ lựa chọn khá nhiều khi chụp hình cùng hoa sen.

Trên các diễn đàn, trang ảnh… hình ảnh thiếu nữ lên đồ quyến rũ, thách thức người nhìn được lan truyền chóng mặt. Những thước hình trở thành chủ đề bàn tán rôm rả, những vấn đề vượt xa khỏi chuyên môn của nhiếp ảnh còn nhiều hơn.

Áo yếm là trang phục của người phụ nữ Việt xưa, được các tín đồ thời trang thích thú sử dụng hàng ngày bằng nhiều cách khác nhau. Yếm “mỏng manh, yếu đuối như hao trong gió” là bình luận của cư dân mạng dành cho bức hình của cô gái. Mải mê tạo dáng, không rõ cô cố tình hay vô ý để lộ vòng 1, khiến người nhìn không thể rời mắt.

Đừng lấy hoa sen làm cái cớ để khoe cơ thể khiếm nhã nơi công cộng.

Cũng như nhiều địa điểm chụp hình nơi công cộng, đầm sen mỗi mùa hoa là nơi nhiều người lui tới. Cách lên đồ gợi cảm quá mức ảnh hưởng tới mỹ quan, tới những người xung quanh và đáng bị lên án. Vậy mặc cái gì, mặc như nào để đẹp tinh tế?

Áo yếm, váy đụp: Áo yếm vốn chỉ là mảnh vải che thân trước, hở lưng trần, được cố định bằng những sợi dây buộc. Ngoài lựa chọn miếng dán ngực thì bạn nên mặc kèm áo tứ thân để che chắn cơ thể. Ngoài miếng dán ngực, áo bra không quai, cup ngực… nhất định bạn nên trang bị để có được những thước hình hoàn mỹ.

Thích buông lơi, thích gợi cảm… lấy tay nhẹ kéo áo tứ thân khoe vai trần là đã đủ gây mê người nhìn. Sự quyến rũ không đồng nghĩa với việc khoe da thịt càng nhiều càng hấp dẫn.

Áo dài trắng/áo dài màu: Nếu áo dài chất liệu mỏng, có thể mặc kèm áo 2 dây lót bên trong. Áo nên được may đo theo số đo cơ thể để có được sự vừa vặn nhất. Nội y nhất định là màu nude, tiệp với màu da để có được sự tàng hình dưới áo dài.

Biết bao nhiêu tác phẩm ảnh nghệ thuật được ghi lại từ thiếu nữ mặc áo dài trắng, đẹp đến nao lòng.  Hoa sen vốn dĩ là loài hoa mộc mạc, chân phương nên hãy ngừng lựa chọn trang phục khoe cơ thể “xôi thịt” cạnh quốc hoa. 

Áo bà ba: Khi chụp ảnh sen, việc quần áo bị dính nước là chuyện đương nhiên, không tránh khỏi. Nếu bạn chọn những trang phục quá mỏng thì khi dính nước lại càng mỏng hơn khi đó tất cả “phụ tùng” bên trong sẽ lộ rõ mồn một. Chình vì vậy, các nàng nên lưu ý chọn vải đừng quá mỏng và màu sắc cũng đừng quá trong suốt khi chụp ảnh nhé.

Áo bà ba hay được sử dụng chất liệu bằng lụa mỏng, dễ thấm hút nước hay mồ hôi. Nhất là áo vài trắng, cơ hội lộ nội y càng cao. Lựa chọn những trang phục phù hợp để vẻ đẹp chân phương của bạn cạnh hoa được cộng hưởng cùng nhau, mang lại hình ảnh nghệ thuật một cách đúng nghĩa.

Hoa sen tô điểm thêm nhan sắc tươi mới, rực rỡ hơn cho người chụp.