Trang chủBà Rịa - Vũng TàuNhân viên dọn phòng khách sạn bị nhóm nam nữ xả rác:...

Nhân viên dọn phòng khách sạn bị nhóm nam nữ xả rác: “Trong đời chưa bao giờ gặp cảnh này”

Không khó để nhận thấy, hành vi thiếu ý thức, thiếu suy nghĩ của những “nam thanh nữ tú” đã gây ảnh hưởng trực tiếp đến những người có nhiệm vụ dọn dẹp phòng ốc. Nhân viên dọn phòng khách sạn người trực tiếp chứng kiến vụ việc đã vừa lên tiếng

Ảnh cắt từ clip

Theo đó, xác nhận này cũng trái ngược với lời thanh minh của thanh niên quay clip đăng lên Instagram cá nhân rằng: “Khách sạn nhỏ nên chủ vừa là lễ tân, kiêm luôn thu dọn phòng. Họ không có lao công riêng nên bạn mình chỉ muốn trả đũa một chút. Mình cũng xin lỗi về hành động của chúng mình. Tuy nhiên, nếu trong tình huống vậy, các bạn có làm gì được không”.

Dòng trạng thái thanh minh của thanh niên quay clip khi bị nhiều người cho rằng hành vi của mình là làm khó cho nhân viên dọn phòng.

Căn phòng khách sạn nơi bị cô gái và nhóm du khách cố tình xả rác, làm không sạch sau khi được dọn dẹp.

Ảnh cắt từ clip

Theo ghi nhận, đây là một khách sạn khá sang trọng và còn mới, nằm ở khu vực sầm uất nhất, đông du khách đến lưu trú nhất ở bãi Sau, Vũng Tàu. Đại diện khách sạn xác nhận sự việc trong clip xảy ra tại một căn phòng trên tầng 5. Vào chiều 18/07, có hai nam, hai nữ đến thuê phòng VIP, với giá thỏa thuận 2,2 triệu đồng. Đến 13h ngày 19/07, nhóm du khách trả phòng.

“Từ lúc ở đến lúc về, họ vui vẻ, bình thường. Chỉ sau khi họ về, clip đăng trên mạng, tôi mới biết sự việc xảy ra tại khách sạn mình”, chủ khách sạn cho biết.

Ban công phòng khách sạn có view nhìn thẳng ra bãi tắm.

Hình ảnh được ghi lại từ clip vụ việc

Trao đổi thêm với phóng viên, chủ khách sạn cho biết sẵn sàng tha thứ cho nhóm khách trẻ, vì có thể đó là hành động chưa lớn nhưng xem lại clip vẫn “rất không hài lòng” và không hiểu vì sao cô gái đó lại làm vậy: “Sinh viên đại học mà lại làm vậy? Chỉ mong lần sau cô ấy đừng làm như vậy với khách sạn khác. Có nhiều khách đến ở rất sạch sẽ và văn minh. Rác dùng rồi nên để trong túi, người dọn phòng chỉ cần xách đi bỏ là xong”.

Ảnh cắt từ clip

Cô gái cố tình bày bừa, vứt đồ ăn vào những vị trí khó dọn dẹp như gầm giường, dưới nệm…

Ảnh: FBNV

Chân dung cô gái trực tiếp gây nên tình trạng không đẹp cho căn phòng.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật vụ việc!

RELATED ARTICLES

Toyota Tân Phú