Tìm thân nhân nam thanh niên chết tại sân trường Đại học Thủ Dầu Một

Thanh niên thời điểm trước khi chết trong sân trường đại học (Ảnh từ camera)
Tìm thân nhân nam thanh niên chết tại sân trường Đại học Thủ Dầu Một

Tối 24/12, Công an thành phố Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương) thông báo tìm thân nhân của người chết tại sân trường Đại học Thủ Dầu Một.

Cơ quan CSĐT Công an thành phố Thủ Dầu Một cho biết đang thụ lý vụ chết người chưa rõ nguyên nhân phát hiện vào lúc 13 giờ 42 phút ngày 23/12/2020 tại sân trường Đại học Thủ Dầu Một (địa chỉ: số 6, đường Trần Văn Ơn, khu phố 5, phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương).

Tử thi là Nam giới, chiều cao: 1m50 đến 1m55, thể trạng trung bình, không có giấy tờ tùy thân; Tóc đen, ngắn, sống mũi thẳng, mặt tròn, dái tai chúc, đầu có đội mũ lưỡi trai màu đỏ.

Tử thi mặc áo thun màu đỏ, cổ ngắn màu trắng, bên ngực trái áo có in chữ ADIDAS màu trắng; áo khoác vãi màu xanh đen và quần sort jean màu xanh, quần đeo dây nịch màu đen có mặt hình chữ “H” màu trắng.

Thanh niên thời điểm trước khi chết trong sân trường đại học (Ảnh từ camera)

Thanh niên thời điểm trước khi chết trong sân trường đại học (Ảnh từ camera).

Cơ quan CSĐT Công an thành phố Thủ Dầu Một thông báo ai là thân nhân của tử thi có đặc điềm nhận dạng như trên xin liên hệ Cơ quan CSĐT Công an thành phố Thủ Dầu Một (địa chỉ: đường ĐX-40, phường Phú Mỹ, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương; Cán bộ thụ lý đ/c Trần Minh Phước – Cán bộ điều tra, số điện thoại: 0334.038.750) để được giải quyết theo đúng quy định pháp luật.Cơ quan CSĐT Công an thành phố Thủ Dầu Một cùng các đơn vị nghiệp đã tiến hành khám nghiệm hiện trường và các hoạt động điều tra ban đầu theo quy định.

Vào lúc 13 giờ 42 phút ngày 23/12, sinh viên đang ngồi học thì nghe thấy tiếng động mạnh ngoài sân trường. Khi chạy ra thì thấy nam thanh niên nằm bất động. Bảo vệ và cán bộ nhà trường đến kiểm tra thì phát hiện nam thanh niên đã tử vong nên trình báo chính quyền địa phương.