Trang chủCộng đồng mạngLộ clip thầy giáo ngoại ngữ dụ hàng loạt nữ sinh Việt...

Lộ clip thầy giáo ngoại ngữ dụ hàng loạt nữ sinh Việt đi khách sạn, quay clip phát tán

Lộ clip thầy giáo ngoại ngữ dụ hàng loạt nữ sinh Việt đi khách sạn, quay clip phát tán

Thầy giáo nước ngoài dạy tiếng Anh ở Hà Nội, bị bốc phốt gạ tình nhiều cô gái Việt, dụ họ vào khách sạn rồi quay lại clip nóng.

Mới đây, trong một nhóm Facebook bất ngờ xuất hiện câu chuyện thầy giáo dạy tiếng Anh tại một trung tâm ngoại ngữ gạ tình học sinh và quay clip đăng trên mạng.

Nhân vật chia sẻ là một cô gái có tên SM, cô cho biết AW là người nước ngoài, hiện đang dạy tiếng Anh cho một trung tâm ở Hà Nội. Ban đầu AW nhắn tin cho các cô gái với thái độ lịch sự và vui vẻ, nhưng sau một thời gian sẽ dụ họ đi khách sạn. Tại đây, những cô gái nhẹ dạ cả tin bị AW chụp ảnh và quay clip nóng, sau đó phát tán qua tin nhắn cho người khác.

Cách đây 2 -3 năm, SM (sống ở TP.HCM) thẳng thừng từ chối lời gạ đi khách sạn của AW trên Instagram và đã chặn tài khoản của hắn. Thế nhưng gần đây, AW tiếp tục quấy rối SM qua Facebook, gửi clip “tự sử”, hình ảnh và clip nóng của những nạn nhân khác cho cô cùng bạn trai.

Status của cô bị Facebook chặn vì quên che những hình ảnh nhạy cảm mà AW gửi đến.

Dù vậy, SM có lưu lại bằng chứng AW quấy rối mình cùng nhiều bạn nữ khác.

“Chuyện là 2 hay 3 năm trước gì đó, thằng này có nhắn tin để làm quen với em. Bản tính em thích học tiếng Anh nên muốn nói chuyện với người bản xứ để cải thiện. Ban đầu em thấy bình thường vì cách nói chuyện của nó cũng có vẻ lịch sự, vui vẻ nên tụi em thỉnh thoảng nhắn tin qua lại ở mức hỏi thăm bạn bè. Đến một ngày, nó bảo đi vào Sài Gòn có việc. Em mới bảo là nếu được có thể đi uống cà phê nói chuyện. Sau đó, nó nhắc tới việc đưa em đı khách sạn, qua đêm với nó. Em mới nói chỉ xem nó ở mức bạn bè thôi, còn không thì đừng nói chuyện nữa.

Bẵng đi một thời gian sau, nói lại nhắn tin rủ em ra Hà Nội ở nhà nó, qua đêm rồi bắt đầu càng ngày càng quá đáng, hết nhắn tin Facebook, Instagram rồi bắt đầu dùng mấy từ ngữ dơ bẩn xúc phạm đến em, gửi hình nhạy cảm của nó cho em xem nữa. Em đã chặn nó ở Instagram rồi mọi chuyện im ắng đến ngày hôm nay.

Hình bên dưới là thông tin của nó, clip nó đang “tự xử”. cùng một loạt tin nhắn và bình luận các bạn nữ khác tố nó quấy rối tình dục mà em nhận được.” SM chia sẻ.

Loạt clip nóng AW gửi cho SM và bạn trai cô.

Hiện vụ việc đang nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng và khiến cho nhiều người vô cùng bức xúc.

RELATED ARTICLES