Trang chủReview du lịchReview Nha Trang - Đảo Bình Hưng 2 ngày 2 đêm (1.200k/người)

Review Nha Trang – Đảo Bình Hưng 2 ngày 2 đêm (1.200k/người)

Qua mùa dịch cùng nhóm bạn thân đi đâu đây ta??? ?
.
REVIEW NHA TRANG – ĐẢO BÌNH HƯNG
(2 ngày 2 đêm) = 1.200k/người.
Đợt đó Vũ đi cùng một nhóm bạn gồm 12 người và đi theo kiểu ăn uống hải sản tẹt ga, chơi xì khói ?

Nhóm Vũ đi bằng xe máy. Xuất phát từ thành phố Buôn ṁa Thuột – tỉnh Đăk Lăk, 14h chiều bắt đầu lên đường, khoảng 19h tối là tới thành phố Nha Trang.

Trước khi đi Vũ đã tham khảo và đặt trước phòng dorm cho 12 người tại Tabana Hostel. Địa chỉ: 54 Yersin, thành phố Nha Trang. SĐT: 0258.6500.699 hoặc 093 5332388. Ở đây phòng dorm rộng và cực kì đẹp luôn. Đủ 12 giường cho 12 người thoải mái. Giá 100k/người.

Sau khi cả nhóm tắm rửa xong di chuyển đến quán Chiều Nhớ tại địa chỉ 22 đường Dã Tượng để ăn tối. Phải nói quán này cực kỳ ngon bổ rẻ. Cả nhóm tới thoải mái lựa chọn hải sản tươi sống và đầu bếp chế biến ngay tại chỗ cho các bạn xem. Chầu này 12 người ăn tẹt ga hết 2trieu. Tính ra chỉ 170k/người vừa ăn vừa uống. Bởi vì ƭiêᴜ chí đi đông nên phải ăn uống hải sản cho đã đời, chứ không về tiếc lắm ^^. Ăn xong bọn mình di chuyển ra bãi biển ở Quảng trường để ngắm biển về đêm rồi về ngủ nghỉ.

Ngày 1: Đảo Bình Hưng

+ Ăn sáng: Bún cá trên đường đi rất nhiều nên các bạn có thể ghé vào bất cứ đâu để ăn nhé. (25k/người)

+ Ăn sáng xong bọn mình xuất phát đến Bãi Kinh để bắt tàu ra Đảo Bình Hưng. Trên đường đi rất rất nhiều cảnh đẹp, có thể dừng lại checkin sống ảo cùng tập thể.

+ Khi tới Bãi Kinh gửi xe (5k) và mua vé vào cổng (30k). Sau đó các bạn liên hệ cho cô 9 Lên để bắt tàu ra đảo nhé, chỉ ṁấƭ 5p thôi. Giá 10k/người. SĐT cô 9: 0836.254.624. Bọn mình chọn cô 9 Lên là một sự lựa chọn cực kì hợp lý. Cô rất tốt, cô dẫn bọn mình qua đảo và còn cho bọn mình ở nhà cô (hoàn toàn miễn phí nhé). Cô còn cho bọn mình ăn xoài, ăn rau câu quá đã luôn.

+ Qua đảo bọn mình bắt xe điện lên Ngọn hải đăng chơi, hồi trước thì còn lên ngọn hải đăng được nhưng nay thay vào đó là quán cà phê và có đủ các góc sống ảo mới toanh luôn nha. Giá xe điện 20k (2 chiều nhé).

+ Sau đó bọn mình di chuyển về nhà cô 9 Lên để nghỉ trưa một lát đồng thời thay đồ bơi sẵn luôn. Đợi một lúc cô chú chở bọn mình về đất liền để ăn trưa. Ăn uống no nê rồi nghỉ ngơi một lát chú chở bọn mình ra bãi lặn san hô và bãi tắm.
Đến chiều bọn mình ăn chơi xong tính tiền với cô 9 Lên thì chỉ hết 3trieu cho tất cả các chi phí trong ngày (Bao gồm ăn hải sản no nê buổi trưa, tắm, lặn, tàu). Tính ra chỉ 250k/người cho cả buổi ăn chơi xả láng.

+ Chiều tối: Bọn mình di chuyển qua Homestay Đà Lạt Hill (Gree-P House nha trang) trên đường Phạm Văn Đồng. 120k/người/đêm. SĐT: 077 855 4979‬ (Cô Hoa). Sau khi cả nhóm về tắm rửa xong tối cùng nhau ra Bờ kè quán trên đường Phạm Văn Đồng. Ở đây hải sản cũng ngon cực kì, rất đáng tiền. Cả nhóm ăn ai ai cũng khen ngon. Quá ƭᴜγệƭ vời. Chầu này hết 3trieu5. Khoảng 300k/người. Ăn xong bọn mình còn đi hát Karaoke nữa ^^

Ngày 2:

+ Ăn sáng xong cà phê cà ṗɦáᴏ bọn mình di chuyển ra Happy Beach để chụp hình. Ở đây phải nói view chụp cực kỳ ảo. Lên hình tấm nào cũng đẹp hết. Ở đây không ṡợ thiếu hình đẹp, chỉ ṡợ nắng thôi ? Nên các bạn nhớ bôi kem chống nắng vào nhé.

+ Vì mỗi người đều đã đi làm và có công việc riêng nên ăn trưa xong bọn mình phải di chuyển lại về Buôn ṁa Thuột. Ai ai cũng bận nhưng đã chịu dành chút thời ġiaռ ra để đi chơi cùng mọi người. Tuy thời ġiaռ không nhiều nhưng ai nấy đi về xong cũng đều thoải mái và vui vẻ quá trời ^^

Tổng chi phí/người:

+ Ăn uống chơi bời: 800k/người (Đợt này đi chủ yếu bọn mình đầu tư vào ăn cho đã mà)
+ Homestay: 240k/người
+ Xăng xe: 160k/người
⇨ Tổng: 1tr200k/người
Vì mỗi người có các khoản chi phí và các nhu cầu khác nhau nên phát sinh là tùy mỗi người nhé. Bài này là cách đi theo nhóm của mình nên chỉ mang tính chất tham khảo cho các bạn nha ?
By: Anh Vũ Art
#halonhatrang #reviewnhatrang
RELATED ARTICLES

Toyota Tân Phú