Trang chủQuảng Trị

Quảng Trị

Thợ lắp camera ghi lại clip 'nóng' trong phòng ngủ của khách

Nhân viên một công ty công nghệ sau khi lắp camera đã chiếm quyền kiểm soát, ghi lại 2 clip “nóng“ của nữ khách hàng trong phòng ngủ rồi tống tiền nạn nhân

Công an điều tra cô gái 18 tuổi chết dưới kênh

Cô gái 18 tuổi ở Quảng Trị được người dân phát hiện tử vong dưới kênh nước lúc sáng sớm, trên người không có giấy tờ tùy thân.

Lộ kẻ mạo danh Facebook của con để lừa tiền của mẹ

Ngoài vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên, đối tượng này đã thực hiện hàng loạt vụ việc tương tự, chiếm đoạt số tiền lớn.

Sáng 27/7: Có 2.764 ca mắc COVID-19, tổng số mắc tại Việt Nam đến nay là hơn 109.000 ca

Bản tin dịch COVID-19 sáng 27/7 của Bộ Y tế cho biết có 2.764 ca mắc, trong đó TP.HCM có 1.849 ca. Tổng số mắc tại Việt Nam đến nay là hơn 109.000 ca. Gần 4,75 triệu liều vắc xin COVID-19 đã được tiêm chủng ở nước ta.

Sáng 18/6: Thêm 81 ca mắc COVID-19, riêng TP.HCM nhiều nhất với 60 người

Bản tin dịch COVID-19 của Bộ Y tế sáng 18/6 cho biết có thêm 81 ca mắc COVID-19 trong nước tại TP.HCM và Bắc Giang, riêng TP.HCM đã 61 ca. Đến nay Việt Nam đã có 12.231 bệnh nhân COVID-19.

Vụ nổ súng giết người ở Quảng Trị: Nghi phạm và nạn nhân đều thuộc giới 'xã hội đen', rất thân thiết

Nghi phạm nổ súng giết người ở Quảng Trị đã khai nguyên nhân ban đầu của vụ án và được biết cả 2 từng có mối quan hệ thân thiết.

Đêm không ngủ ở Tà Rùng: Cứ nhắm mắt, lại ám ảnh tiếng ầm ầm núi lở

Trận sạt lở đất khiến nhiều người thiệt mạng ở Tà Rùng diễn ra đã 1 tháng, nhưng đến bây giờ, cứ nhắm mắt lại, người dân ở nơi này lại nghe thấy tiếng ầm ầm của núi lở. Có đêm, ông Khăm giật mình chạy lao ra sân giữa cơn mưa nặng hạt vì tự tưởng tượng ngôi nhà mà gia đình ông đang ở bị quả núi phía xa vồ lấy...

Mang xe đi rửa, chị gái hốt hoảng “cả nùi” bé Na trong cốp, bất ngờ nhất là hành động của ông chồng ngay sau đó

Những ngày qua ở miền Trung, cụ thể là vùng Quảng Trị sau khi cơn lũ lịch sử đi qua người dân phát hiện có rất nhiều rắп ở trong khu vực sinh sống của người dân...

CLIP Nghẹn lòng cậu bé 6 tuổi tự bơi ra nhận đồ cứu trợ và cái kết đẹp với hành động của anh bộ đội

Những ngày vừa qua, bà con miền Trung đã gánh chịu nhiều thiệt hại do mưa lũ gây ra. Giữa tình cảnh khó khăn ấy, có không ít hình ảnh đẹp, đầy cảm động khiến người xem khó lòng...

Làm thế nào để tổ chức cứu trợ hiệu quả?

“Chính quyền cung cấp thông tin và cùng nhóm cứu trợ đi phát quà. Bên tặng sẽ biết quà vào tay ai, chính quyền cũng giúp cho hàng đến được nơi cần thiết“, chị Thùy Minh nói.